Chính sách đổi trả hàng

I. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Trong vòng 7 ngày kể từ khi bên đối tác của Website Hanayukivietnam.com.vn thông báo đơn hàng đã giao thành công đến khách hàng, khách hàng có thể gửi yêu cầu đổi trả hàng (miễn phí) với những lý do

1.Đổi trả hàng theo nhu cầu khách hàng

Tất cả các mặt hàng mua từ Website Hanayuki.com.vn đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, và còn hóa đơn mua hàng tại Website Hanayukivietnam.com.vn và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

 • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.
 • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo ( nếu có) v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đồi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng kí theo thong tin đơn hàng của quý khách.

2.Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Website Hanayuki.com.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Website Hanayukivietnam.com.vn để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/ trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến khách hàng.

Chú ý: Sau 48 giờ kể từ ngày quý khách nhận được hàng, công ty có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

II. QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG/ HOÀN TIỀN

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng/ hoàn tiền của Website Hanayukivietnam.com.vn

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của Website Hanayukivietnam.com.vn tại chính sách đổi trả hàng/ hoàn tiền.

Bước 2: Nhắn tin cho bộ phận hỗ trợ trên Website Hanayukivietnam.com.vn

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Website Hanayukivietnam.com.vn để được hướng dẫn đóng gói hàng và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm lỗi gồm:

 • Mã số đơn hàng
 • Tên sản phẩm
 • Lỗi sản phẩm (mô tả chi tiết và kèm hình ảnh/ video)

Bước 3: Chờ đơn vị vận chuyển của Website Hanayukivietnam.com.vn đến thu hồi

Website Hanayukivietnam.com.vn xin phép từ chối hỗ trợ những sản phẩm hoàn trả chưa được đóng gói theo hướng dẫn. Quý khách có thể quay video clip đóng gói sản phẩm để làm bằng chứng đối chiếu/ khiếu nại về sau (nếu cần).

Quý khách vui lòng gửi đúng sản phẩm và số lượng đã đăng ký. Website Hanayukivietnam.com.vn không chịu trách nhiệm cho các sản phẩm ngoài nội dung đã ghi nhận trong yêu cầu đổi trả hàng.

Đơn vị vận chuyển sẽ đến thu hồi trong ngay sau thời gian phản hồi và thực hiện đổi hàng cho quý khách trong thời gian tối thiểu 2 ngày làm việc tùy địa chỉ của quý khách hàng.

Sau khi nhận được sản phẩm của quý khách, Website Hanayukivietnam.com.vn sẽ phản hồi và cập nhật thông tin từng giai đoạn xử lý đến quý khách qua email, số điện thoại hoặc theo phương thức khác của khách hàng.

III. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN & PHÍ XỬ LÝ KHI ĐỔI TRẢ HÀNG

 • Trong trường hợp thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng/ hoàn tiền, Website Hanayukivietnam.com.vn sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả hàng/ hoàn tiền (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng).
 • Giá trị hoàn tiền bao gồm: giá trị sản phẩm, thuế phí phát sinh trong đơn hàng (nếu có).
 • Phương thức hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào phương thức thanh toán đơn hàng của Quý khách, vui lòng tham khảo thời gian hoàn tiền như sau:

Lưu ý:

 • Thời gian hoàn tiền tính từ thời điểm đơn vị vận chuyển đến thu hồi sản phẩm thành công từ Quý khách.
 • Ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.
 • Trong trường hợp đã quá thời gian trên Quý khách chưa nhận được tiền hoàn, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của Website Hanayukivietnam.com.vn