Giới thiệu

Hanayuki là thương hiệu do nữ doanh nhân Đoàn Di Băng làm người đại diện sáng lập. Với slogan “Xinh như hoa, trắng như tuyết”, thương hiệu mỹ phẩm trị liệu, nguyên liệu sạch, được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một kỷ nguyên mới, một đế chế chăm sóc và chữa trị cho làn da. Với khát vọng “Empire of Beauty – Đế chế sắc đẹp” hoàn mỹ, mong muốn vươn mình ra trường quốc tế khẳng định đẳng cấp một thương hiệu, Hanayuki luôn nổ lực mang đến những gì tốt đẹp nhất đến cho khách hàng.

CEO Đoàn Di Băng sáng lập mỹ phẩm Hanayuki
CEO Đoàn Di Băng sáng lập mỹ phẩm Hanayuki

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi cung cấp các giải pháp cho ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đồng thời, với sứ mệnh mang đến cái đẹp, cái khỏe cho cộng đồng, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành dược phẩm và da liễu những sản phẩm uy tín, chất lượng và đa dạng. Cùng với cam kết: sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm phục vụ công đồng hiệu quả nhất. Hãy để mỹ phẩm Hanayuki đưa bạn đến với vẻ đẹp vĩnh cửu, an toàn, hiệu quả bất kỳ loại da nào. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp bảo vệ da mặt, da tay cho đến da vùng kín, da nhạy cảm. Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất ra với tôn chỉ tôn trọng làn da tuyệt đối, thấu hiểu làn da.

Hanayuki tự hào là thương hiệu luôn tiên phong từ chất lượng, mẫu mã, công nghệ tiên tiến nhất tới tay người tiêu dùng chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp. Chúng tôi mong muốn đem đến tay khách hàng những sản phẩm tinh túy nhất, chất lượng tốt nhất đến từ Việt Nam. Mang đến vẻ đẹp tươi trẻ, sự tự tin không những cho nữ giới mà còn cho nam giới.

Các sản phẩm của Hanayuki được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt chứng nhận CGMP – ASEAN về thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm, do Bộ Y tế chứng nhận. Đồng thời, nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO 9001 & ISO 14001 do tổ chức quốc tế Intertek chứng nhận. Mỗi sản phẩm của Hanayuki đều được kiểm nghiệm định kỳ bởi các cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo dòng sản phẩm chất lượng được phép lưu hành trong nước và quốc tế.

Quý khách hàng có thể kết nối với mỹ phẩm Hanayuki thông qua mạng xã hội thông qua website hanayukivietnam.com.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của quý khách hàng về những trải nghiệm, sản phẩm yêu thích, sự đánh giá, video và hình ảnh. Mỹ phẩm Hanayuki luôn cầu thị và mong muốn tiếp nhận những đóng góp quý báu của quý khách hàng để hướng tới đế chế sắc đẹp, sự phát triển bền vững.

Sự kết hợp giữa các thành phần thiên nhiên và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của các nước trên thế giới, những dòng mỹ phẩm này đã hoàn toàn chinh phục được tất cả khách hàng ngay cả những người khó dùng mỹ phẩm nhất. Hãy tin dùng mỹ phẩm Hanayuki, hứa hẹn đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy và điểm đến an tâm dành cho quý khách hàng khi quyết định lựa chọn những sản phẩm chăm sóc điều trị da cao cấp chính hãng.

Mỗi sản phẩm được chế tạo ra phù hợp với mỗi loại da hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhé! Sự tin tưởng, được đồng hành cùng quý khách hàng là niềm vui và là động lực để chúng tôi phát triển, vươn ra.

Ký tên

Đoàn Di Băng

CEO VB Group